Kyodai trang bị thiết bị đo chuyên dụng – máy đo hai chiều GARMAR – VMM – 3020D

Kyodai trang bị thiết bị đo chuyên dụng – máy đo hai chiều GARMAR – VMM – 3020D

Sáng ngày 07/07/2016 công ty KYODAI tiếp nhận bàn giao thiết bị đo lường chuyên dụng – máy đo hai chiều GARMAR VMM – 3020D.  Các chuyên gia đo lường của TECOTE chuyển thiết bị đến từ sáng sớm.

Kyodai tiep nhan ban giao thiet bi do

h1. Nhân viên KYODAI đang mở hộp thiết bị đo chuyên dụng mới về

Sau khi lắp đặt thành công, anh Thanh – Chuyên gia đo lường của TECOTE tiến hành chuyển giao công nghệ cho các kỹ sư của chúng tôi.

Các kỹ sư của Kyodai tiếp nhập chuyển giao công nghệ từ TECOTE

h2 – Các kỹ sư của Kyodai tiếp nhập chuyển giao công nghệ từ TECOTE

Trong quá trình chuyển giao, anh Thanh – Chuyên gia đo lường của Tecote đã tận tình hướng dẫn cách thức sử dụng thiết bị đo chuyên dụng cho các kỹ sư Kyodai

Hiện nay các cán bộ của chúng tôi đã làm chủ được công nghệ đo và áp dụng ngay vào công việc kiểm tra đo đạc sản phẩm trong quá trình sản xuất.

h3 - Kỹ sư Kyodai đang tiến hành đo sản phẩm bằng máy đo Carmar 2D

h3 – Kỹ sư Kyodai đang tiến hành đo sản phẩm bằng máy đo Carmar 2D

Thiết bị đo được trang bị công nghệ VMM – D series, đây là công nghệ đo lường tân tiến nhất hiện nay có khả năng hiển thị độ đo chính xác lên tới 0,00005 mm. Công nghệ này là bước đột phá trong ngành cơ khí chính xác. Công ty Kyodai luôn không ngừng cải tiến công nghệ và máy móc để tăng chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian sản xuất. Chúng tôi là một trong những đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ lớn hiên nay như KEIHEIN, TOMAKEN … Kyodai đang từng bước mở rộng quy mô sản xuất nhằm hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và hợp tác thành công.
Để đặt hàng gia công tại Kyodai, khách hàng chỉ cần liên hệ và gửi cho chúng tôi bản vẽ hoặc sản phẩm mẫu. Các kỹ sư và chuyên gia của Kyodai sẽ tiến hành đo đạc, phân tích và tính toán các thông số cần thiết rồi gửi báo giá về cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua email, bưu điện, mạng xã hội, … Các phương thức liên hệ đều được đăng trên website kyodai.com.vn.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết này.
Biên tập viên: Nguyễn Văn Hiển

Share this post

Comments (2)

  • Delia Reply

    I was really confused, and this answered all my qusiostne.

    02/10/2016 at 05:46

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *