Giới thiều về công ty


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KYODAI là một đơn vị hoạt động theo luật Doanh nghiệp nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chế tạo máy và điều khiển tự động (thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí và cơ khí chính xác, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống điện, điện tử, các sản phẩm tự động hóa).

Xem thêm

Cam kết của chúng tôi


Chúng tôi cam kết chất lượng được nhấn mạnh bởi triết lý không khiếm khuyết của chúng tôi. Mỗi lệnh được thực hiện một cách cẩn thận và đáng tin cậy. Tất cả các sản phẩm rời khỏi cơ sở của chúng tôi đã thử nghiệm và sẵn sàng để sử dụng.

Lĩnh vực hoạt động


Gia công

Gia công các sản phẩm cơ khí chính xác & cơ khí công nghiệpXem thêm »

Thiết kế

Thiết kế các sản phẩm cơ khí & cơ khí chính xácXem thêm »

Chế tạo

Chế tạo các sản phẩm cơ khí , cơ khí chính xác và hệ thống điện, điện tử, tự động hóa.Xem thêm »

Khách hàng đánh giá


Hỗ trợ & tư vấn


0
+
Khách hàng hài lòng
0
Năm kinh doanh
0
Giải thưởng
0
Câu chuyện thành công

Tin mới nhất


Archived

psychedelic airbnb california, has michael corrado jackson been married before, colorado springs code enforcement abandoned vehicle, stapleton houses crime,... read more

Archived

robert taubman house east hampton, mikasa crystal wine glass patterns, harvard sailing lessons, is matt taven married, fulton county... read more

Yêu cầu tư vấn miễn phí

Nhân viên có trình độ cao và động lực của chúng tôi được tạo thành từ các kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ thủ công bậc thầy và công nhân lành nghề với nhau (cơ khí chính xác, kỹ thuật điện tử, cơ khí công nghiệp, …). Quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia của chúng tôi về sản phẩm & dịch vụ mà quý khách cần.