Tọa đàm ” Bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu” đã thành công tốt đẹp

Tọa đàm ” Bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu” đã thành công tốt đẹp

Tọa đàm “Bí quyết xây dựng Thương hiệu dẫn đầu” vào lúc 13h, ngày 18/11/ 2016 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới FOREVERMARK, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội diễn ra thành công, với sự tham gia của gần 400 Doanh nhân khắp mọi miền đất nước.
Các khách mời là các ceo, chủ doanh nghiệp Việt Nam
Tham dự tọa đàm gồm có các chuyên gia: Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông Hoàng Hải Âu; Chuyên gia Robert Trần – Tổng giám đốc tập đoàn tư vấn chiến lược Robenny khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Chuyên gia Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam; Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – CEO Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương.

Ban cố vấn

Tại tọa đàm, các chuyên gia của CEO – CKTC và các Doanh nhân đã cùng nhau bàn bạc về những câu chuyện về thương hiệu của thế giới và Việt Nam; Định hướng cho bài toán thương hiệu; Làm sao để xây dựng một thương hiệu dẫn đầu?; Và làm thế nào để thương hiệu đó trường tồn và giữ uy tín lâu dài đưa doanh nghiệp vươn cao và vươn xa hơn trong thị trường nội địa và hội nhập quốc tế. Mở đầu chương trình, các chuyên gia đề cập đến toàn cảnh bức tranh, vướng mắc về việc định hướng và xây dựng thương hiệu của các Doanh nghiệp SME hiện nay. Sau khi phân tích, mổ xẻ bài toán thương hiệu chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề xây dựng thương hiệu cho các nhân và Doanh nghiệp. Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi bằng hình thức hỏi – đáp từ các Doanh nhân dành cho các diễn giả, đồng thời chương trình là cầu nối Doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Ông Nguyễn Quang Vũ – Giám Đốc Công Ty Cổ phần sản xuất Kyodai  & Dịch Vụ KYODAI phát biểu tại hội thảo

Kết thúc chương trình, thay mặt Ban điều hành, Ông Hoàng Hải Âu cho biết, thời gian tới các chương trình tọa đàm sẽ được tổ chức định kỳ hai tháng một lần và mỗi kỳ sẽ đi vào từng chủ đề, từng vấn đề cụ thể và đang nóng trên thương trường. Ngoài ra, theo nguyện vọng của các chủ doanh nghiệp, chương trình sẽ triển khai các khóa đào tạo về chiến lược, nhân sự, thương hiệu, tài chính…. theo phương thức “truyền nghề” và chỉ dành riêng cho các chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Doanh nhân có thê liên hệ nhận tư vấn từ hội đồng chuyên gia của chương trình theo hình thức trực tuyến hoặc chương trình chuyên biệt theo đơn đặt hàng. Chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gần 400 Doanh nhân, cán bộ quản lý,… Doanh nghiệp đã đến tham dự, đưa ra câu hỏi và giao lưu trong buổi tọa đàm. Mong rằng CEO-CKTC sẽ luôn luôn là cầu nối cho các anh/chị Doanh nhân trong sự phát triển và trường tồn của nền kinh tế. Trân trọng! CEO-Chìa khóa thành công

Ông Nguyễn Quang Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng các ceo - chủ doanh nghiệp Việt Nam

Ông Nguyễn Quang Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng các ceo – chủ doanh nghiệp Việt Nam

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *