Kết quả Sự kiện Cuộc họp kinh doanh CEO Việt Nam tại Nhật Bản.

Kết quả Sự kiện Cuộc họp kinh doanh CEO Việt Nam tại Nhật Bản.

Sự kiện Cuộc họp kinh doanh CEO Việt Nam diễn ra ngày 18 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản đã thành công tốt đẹp. Hội nghị được tổ chức tại Big Sight và được hỗ trợ kinh phí, thông dịch viên.
JICA đã giới thiệu 32 công ty Việt Nam là những công ty có năng lực và có nhiều tiền năng hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản về lĩnh vực liên quan đến thiết bị điện, điện tử, máy móc, thiết bị công nghiệp sản xuất, cơ khí chính xác, thông minh, khuôn kim loại và các bộ phận nhựa sản xuất ngành công nghiệp…của hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại cuộc họp kinh doanh CEO Việt Nam, sự trao đổi thông tin diễn ra sôi nổi ngay sau khi khai mạc. Hội nghị tập trung vào việc thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản và các đối tác nước ngoài.
Đối với các doanh nghiệp Việt Nam được mời tham dự cũng  là cơ hội để gặp gỡ với các đối tác đáng tin cậy ở nước ngoài và tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư, tiêu thụ sản phẩm tại Nhật Bản trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để trao đổi, học tập kinh nghiệm của các công ty thành công tại Nhật Bản, hợp tác kinh doanh và tìm kiếm những công nghệ, sản phẩm mới hiện đại nhằn đẩy mạnh công nghệ phát triển tại Việt Nam.
Cũng tại cuộc họp này Ông Nguyễn Quang Vũ – Giám đốc Công ty Cổ phần Sản Xuất KYODAI đã có nhiều hoạt động tiếp xúc với nhiều đối tác để giới thiệu những sản phẩm do công ty KYODAI sản xuất. Trao đổi, tìm kiếm đối tác hợp tác trong tương lai.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của KYODAI:

 

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *