Xe đẩy hàng 2 bánh Kyodai

Xe đẩy hàng 2 bánh Kyodai

Xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế có 2 bánh với tay cầm và phần lưỡi cày để chứa hàng, loại xe này dễ dàng sử dụng cả ở nơi có địa hình không bằng phẳng, mấp mô với độ dốc tương đối lớn và thậm chí là cầu thang, loại xe này có thể sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ.

SKU: KYO4339XD Category: Tag:
  • Description
  • Reviews (0)
  • Mô tả sản phẩm
  • Ưu điểm

Product Description

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã HàngĐơn VịKYO-XDH2B
Tải TrọngKg200
Màu SắcĐỏ, Xanh da trời
Kích thướcmm200×480
Chất liệuThép ống và thép tấm
Cự ly sàn xemm230
Tổng chiều caomm1100
Trọng lượngkg15
Đường kính bánh xemm205
Bảo hànhTháng24
Xuất xứMade in VietNam

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Xe đẩy hàng 2 bánh Kyodai”

Sản phẩm này có thiết kế  2 bánh với tay cầm và phần lưỡi cày để chứa hàng, loại xe này dễ dàng sử dụng cả ở nơi có địa hình không bằng phẳng, mấp mô với độ dốc tương đối lớn và thậm chí là cầu thang, loại xe này có thể sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ.

 

Loại xe đẩy 2 bánh rất phù hợp với công ty sản xuất rau củ quả đặc biệt là công đoạn cần chuyển bao tải 80kg từ xe tải vào vị trí xếp hàng và từ vị trí xếp hàng vào máng rửa rau của quả. Một cựu nhân viên làm việc tại công ty rau củ quả Hưng Việt cho biết: Khi mới khánh thành nhà máy, anh em công nhân phải thường xuyên vận chuyển cá bao tải 80kg-100kg từ xe tải xuống bệ xếp hàng khi đó anh em phải khuân và vác tốn rất nhiều sức. Từ khi có xe đẩy 2 bánh chỉ cần 1 người cũng có thể vận chuyển bao tải đó rất nhẹ nhàng. Tính trung bình mỗi ngày công ty Hưng Việt rửa hàng trăm tấn củ cà rốt, vì vậy nhu cầu sử dụng xe đẩy là rất lớn. Đó là chưa kể đến các công ty rau của quả khác ở Miền Bắc Việt Nam.