Dây chuyền sản xuất thiết bị truyền động tiên tiến của Siemens

Dây chuyền sản xuất thiết bị truyền động tiên tiến của Siemens

KyodaiNgành sản xuất chế tạo cơ khí tại Mỹ cung cấp thiết bị truyền động và các gói giải pháp truyền động chất lượng cao.

Các thiết bị truyền động được sản xuất tại đây có thể có trọng lượng lên đến vài tấn. Dây chuyền sản xuất bao gồm các cơ cấu truyền động và giải pháp truyền động tiêu chuẩn cùng nhiều thiết kế tùy chọn phù hợp với ứng dụng của khách hàng.

 
Ngành khai thác mỏ là đối tượng đầu tiên được nhắm đến, đặc biệt chú trọng các giải pháp chất lượng cao và đòi hỏi công sức bảo trì tối thiểu. Các dây chuyền nghiền nguyên liệu dọc trong công nghiệp sản xuất xi măng và khoáng sản cũng là một đối tượng chính, các nhà quản trị đã chỉ ra rằng sản xuất đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực này. Băng tải trong ngành công nghiệp năng lượng, bộ bánh răng truyền động trên các con tàu lớn và máy bơm nước/ nước thải tạo nên các phần còn lại của thị trường.

Các nhà quản trị nhấn mạnh rằng nhu cầu thì trường hiện tại bao gồm dịch vụ hỗ trợ toàn cầu, vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả về năng lượng, chất lượng cao và sự cần thiết của một đối tác thiết kế- tất cả những yếu tố mà Siemens đều có thể cung cấp. Các ứng dụng dành cho sự phát triển trong tương lai sẽ bao gồm pin năng lượng mặt trời, năng lượng thủy triều và năng lượng gió.

Share this post

Comment (1)

  • Mahaley Reply

    Lea9rxMie1iHey everyone! I have put up videos of me singing that’s the way I lived you and speak now by Taylor Swift. I also have some original songs titled Fearless, Wonderful, and Catch me (all by:Lexi). And I have a video of me and my friend singing Taylor Swifts version of silent night. I have a Facebook page if you want to like it. I hope you enjoy and please comment:) God Bless!-Lexi

    Friday September 9th, 2016 at 12:06 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *